Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây

Khi đổi vị với nước tương, các món ăn không chỉ trở nên mới lạ mà còn giúp vị của món ăn thanh nhẹ hơn, màu sắc óng ả, dậy màu và không đậm mùi như cách chế biến thông thường.

Tết đến, bạn thường xuyên phải đối mặt với một vấn đề "nan giải", đó là "nấu gì Tết này để không bị cũ và nhàm chán?". Những công thức chế biến mới lạ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho những món ăn ngay Tết của bạn trở nên thú vị hơn.
Bắp bò ngâm nước tương MAGGI
Bắp bò ngâm nước mắm là món ăn thường được nghĩ đến trong ngày Tết. Nhưng thay vì quen thuộc vị mặn hơi gắt từ nước mắm, khiến cho món ăn này hơi "mạnh" so với khẩu vị của bạn, thì hãy sử dụng với nguyên liệu nước tương và ngạc nhiên trước sự khác biệt của món Tết này nhé.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 1.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 2.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 3.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 4.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 5.
Gà hấp nước tương
Thay vì hấp với nước mắm đã quá quen thuộc, bạn hãy thử gà hấp với nước tương MAGGI lên men từ đầu nành tự nhiên, thịt săn chắc, dai mềm thấm vị, đặc biệt dậy mùi thơm và ngọt thịt.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 6.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 7.
Mách mẹ sáng tạo vị ngon từ món quen ngày Tết với nguyên liệu “nhỏ nhưng có võ” này đây - Ảnh 8.
Viết đánh giá :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét